CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5; Hội nghị sơ kết công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm
22/08/2022 03:37:11

Sáng ngày 05/8/2022 Đảng bộ xã Hoàng Hoa Thám tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5 cho các Đảng viên. Sơ kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm, triền khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Cùng dự có đồng chí Lê Văn Khoa-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Cùng các đồng chí BTV, BCH Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND; các đồng chí cán bộ công chức xã; chủ tịch các đoàn thể chính trị-xã hội; Ban chi ủy các chi bộ; Ban giám hiệu các nhà trường; đại diện Trạm y tế, HTX nông nghiệp, Ban thú y, Đài truyền thanh xã.

Trong đợt 03/2 và 19/5/2022 Đảng bộ xã Hoàng Hoa Thám có 2 Đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Việc trao huy hiệu Đảng được Đảng bộ tổ chức trang trọng, đúng hướng dẫn nhằm tôn vinh, ghi nhận đóng góp của các thế hệ Đảng viên đi trước, Đảng viên nhiều năm tuổi Đảng. Đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử đấu tranh cách mạng, giải phóng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN. Thông qua đó là nguồn cổ vũ để các Đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng trong công tác, trong cộng đồng và gia đình, thường xuyên rèn luyện phấn đấu, học và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của mình tiếp tục có những đóng góp cho chi bộ, cho Đảng bộ nhiều hơn nữa.

 
Ảnh: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí

Cùng ngày Đảng bộ xã triển khai sơ kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm, triền khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. 6 tháng đầu năm Đảng bộ xã đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; chủ đọng quán triệt và triển khai đồng bộ các nhiệm vụ của năm. Trong đó xã tập trung chỉ đạo, định hướng người dân chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, phát triển nhân rộng diện tích cây ăn quả chất lượng cao như mô hình sản xuất vải thiều VietGap, diện tích nhãn xuất khẩu đi Châu Âu, diện tích thanh long ruột đỏ đạt sản phẩm OCOP. Đồng thời tập trung triển khai các dự án, công trình trọng điểm, huy động nguồn lực hoàn thành các tiêu chí còn thiếu để sớm về đích nông thôn nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Công tác quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản được thực hiện tốt. Sự nghiệp y tế, giáo dục, an sinh xã hội được quan tâm. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, quân sự quốc phòng địa phương được đảm bảo, giữ vững ổn định. Trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, Đảng bộ xã chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên gắn với tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Công tác tuyên giáo, tổ chức cán bộ, xây dựng Đảng bộ, chi bộ được thực hiện tốt. Công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng, dân vận tiếp tục được đẩy mạnh, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể có nhiều đổi mới, sáng tạo./.

Thực hiện: Ban văn hóa xã.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 01 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3
Trước & đúng hạn: 3
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/01/2023 02:20:38)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HOÀNG HOA THÁM - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng ban Biên tập: Ông Lê Văn Khoa - Chủ tịch UBND xã Hoàng Hoa Thám

Cơ quan thường trực: Ban Văn hóa xã 

Địa chỉ: Thôn Hố Sếu, xã Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0973 944 032

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0