VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xử lý nghiêm các trường hợp không khai báo, khai báo không kịp thời, không trung thực trong phòng chống dịch bệnh Covid-19
17/11/2021 12:00:00

UBND TP vừa ban hành công văn số 976/UBND-YT ngày 16.11.2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP trong tình hình mới.

Công văn gửi: các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp TP; các phòng, ban, ngành, đoàn thể TP; UBND các xã, phường và toàn thể nhân dân.

Công văn nêu rõ: Tình hình dịch bệnh hiện nay trên địa bàn thành phố vô cùng phức tạp. Trong những ngày gần đây liên tục xuất hiện các trường hợp F0 mới tại một số phường; số lượng các trường hợp F1, F2, F3 hiện nay rất đông nằm ở hầu hết các địa phương trên địa bàn thành phố. Để khẩn trương ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các phòng ban, ngành thành phố, Chủ tịch UBND các xã, phường thực hiện nghiêm một số biện pháp cấp bách sau:

1. Tăng cường công tác tuyên truyền để mọi người dân hiểu rõ tính chất mức độ nguy hiểm về tình hình dịch bệnh hiện nay, chủ động liên hệ ngay với Trạm Y tế, hoặc Chính quyền địa phương nơi sở tại để khai báo y tế khi có liên quan đến các yếu tố dịch tế; thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

2. UBND các xã, phường khẩn trương, huy động tất cả lực lượng thần tốc truy vết các trường hợp F1, F2, F3 trên địa bàn, đặc biệt là những trường hợp có liên quan đến ca F0 của 3 phường: Sao Đỏ, Văn An, Cổ Thành; xử lý nghiêm những người có liên quan mà không khai báo, khai báo không kịp thời hoặc khai báo không trung thực.

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các phòng ban, ngành thành phố, UBND các xã, phường nào để xảy ra dịch bệnh do thiếu tinh thần trách nhiệm thì Lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các phòng ban, ngành thành phố, UBND các xã, phường đó phải chịu trách nhiệm trước Thành ủy, UBND thành phố./.

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 272
Trước & đúng hạn: 272
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:14/08/2022 07:08:26)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HOÀNG HOA THÁM - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng ban Biên tập: Ông Lê Văn Khoa - Chủ tịch UBND xã Hoàng Hoa Thám

Cơ quan thường trực: Ban Văn hóa xã 

Địa chỉ: Thôn Hố Sếu, xã Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0973 944 032

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0