TIN TỔNG HỢP KHÁC
Tập huấn quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà lông màu theo hướng VietGap cho hộ chăn nuôi xã Hoàng Hoa Thám
26/10/2022 12:00:00

Chiều ngày 26/10/2022 tại hội trường UBND xã, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố phối hợp với trung tâm khuyến nông tỉnh Hải Phòng tổ chức lớp tập huấn quy trình, kỹ thuật chăn nuôi gà lông màu theo định hướng VietGap cho 30 hộ chăn nuôi xã Hoàng Hoa Thám. Đây là nội dung trong khuôn khổ dự án khuyến nông trung ương phát triển mô hình chăn nuôi gà thịt thương phẩm theo hướng VietGap giai đoạn 2022-2024.

Tại lớp tập huấn các hộ chăn nuôi được cán bộ, kỹ sư của Trung tâm khuyến nông Hải Phòng trực tiếp truyền đạt những kiến thức cơ bản về giới thiệu giống và quản lý một số giống gà lông màu, kỹ thuật chăm sóc, vệ sinh thú y và phòng trị một số bệnh thường gặp. Giới thiệu quy trình VietGap nông hộ, các quy định của nhà nước về VietGap trong chăn nuôi gà thịt.

Thông qua lớp tập huấn giúp các hộ chăn nuôi nắm bắt được kiến thức về chăn nuôi gà thịt theo hướng VietGap để áp dụng vào quá trình chăn nuôi của gia đình. Từ đó tuyên truyền, nhân rộng mô hình trên địa bàn xã, nhất là trong bối cảnh vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm đang được quan tâm như hiện nay. Việc phát triển chăn nuôi sạch được cấp chứng nhận VietGap đang có nhiều triển vọng và mở ra hướng phát triển kinh tế bền vững cho người dân và địa phương.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 674
Trước & đúng hạn: 674
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 23:10:24)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HOÀNG HOA THÁM - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng ban Biên tập: Ông Lê Văn Khoa - Chủ tịch UBND xã Hoàng Hoa Thám

Cơ quan thường trực: Ban Văn hóa xã 

Địa chỉ: Thôn Hố Sếu, xã Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0973 944 032

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0