VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố đến thăm, tặng quà người có công tại xã Hoàng Hoa Thám nhân dịp 27/7
26/07/2023 12:00:00

Chiều ngày 20/7/2023 đồng chí Nguyễn Thị Hường Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đến thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã Hoàng Hoa Thám. Cùng đi có đại diện một số phòng ban thành phố, đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Lê Văn Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV xã, cán bộ công chức xã.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Loan là mẹ Liệt sĩ Nguyễn Chí Dũng ở thôn Tân Lập

 

Đến thăm và tặng quà Ông Bế Văn Kiên – là thương binh mất 21% sức khỏe tại thôn Thanh Mai.
 

Tại các gia đình đoàn đến thăm và tặng quà, đồng chí Phó chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Hường và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, sức khỏe các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, đồng thời trao mỗi suất quà trị giá 1.3 triệu đồng.

Nhân đây đồng chí mong các thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng tiếp tục nỗ lực chiến thắng bệnh tật, khắc phục khó khăn và tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng góp phần xây dựng quê hương đất nước. Đồng chí khẳng định “Các thế hệ hôm nay luôn trân trọng, biết ơn các cống hiến, hi sinh của các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn đến các thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 674
Trước & đúng hạn: 674
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 23:36:40)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HOÀNG HOA THÁM - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng ban Biên tập: Ông Lê Văn Khoa - Chủ tịch UBND xã Hoàng Hoa Thám

Cơ quan thường trực: Ban Văn hóa xã 

Địa chỉ: Thôn Hố Sếu, xã Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0973 944 032

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0