GIÁO DỤC-Y TẾ
Hội nghị tổng kết công tác Giáo dục năm học 2022-2023. Triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024
31/08/2023 02:57:34

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2023 tại hội trường, UBND xã Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 .

Về dự hội nghị có đồng Lê Văn Khoa- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban thường vụ, BCH đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, thường trực MT TQ xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã, bí thư trưởng thôn, lãnh đạo HTX nông nghiệp, Trạm y tế xã, Đài truyền thanh và các cán bộ, giáo viên các cấp học trên địa bàn xã.

Tại hội nghị có những tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các thầy các cô với cán bộ địa phương với các tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác, Quê hương đất nước đặc biệt các tác phẩm về người thầy, người giáo viên nhân dân.

 
Ảnh: Tiết mục Nét quê do các cô trò Trường Mầm non Hoa Thám biểu diễn 
 
Ảnh: Tiết mục Một thoáng Việt Nam do các cô giáo trường Mầm non Hoa Thám biểu diễn 

Trong năm học 2022-2023 cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự nỗ lực của cán bộ giáo viên, học sinh sự nghiệp giáo dục đào tạo xã Hoàng Hoa Thám đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Các nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua Dạy tốt-Học tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực gắn với đẩy mạnh và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; cùng với các cuộc vận động của ngành. Cơ sở vật chất giáo dục tiếp tục được đầu tư khang trang, hiện đại theo hướng đồng bộ; đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh. Năm học 2022-2023 ở bậc học mầm non có 8 nhóm lớp; bậc tiểu học và THCS có 14 lớp học với 376 học sinh. Kết thúc năm học Hoàng Hoa Thám có 14 học sinh đạt giải tại các kỳ thi cấp tỉnh, cấp thành phố. Trong đó bậc tiểu học có 03 em, THCS có 11em. Đội ngũ giáo viên có 04 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 01 giáo viên tham gia cấp tỉnh đạt kết quả cao. Ngoài ra còn nhiều cán bộ, giáo viên đạt chiến sĩ thu đua cấp cơ sở và nhiều thầy cô giáo được UBND thành phố tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi. Với những thành tích trên các cấp học trên địa bàn xã đều đạt tập thể lao động tiên tiến.

Trong năm học mới các cấp học trên địa bàn xã tiếp tục duy trì, giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. trong đó trường Mầm non giữ vững tiêu chí Trường chuẩn quốc gia mức độ 2; trường tiểu học &THCS giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Các nhà trường tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục tham gia tích cực các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành, đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Đồng thời tăng cường kỷ cương, nề nếp xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

Nhân dịp này UBND xã trao thưởng cho các thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.

 
Ảnh: Đồng chí Lê Văn Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao thưởng các giáo viên có thành tích tại các cuộc thi cấp tỉnh, cấp thành phố
 
Ảnh: Đồng chí Trần Bích Thuận - Phó bí thư TT Đảng ủy trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích tại các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố 
 
Ảnh:  Hội khuyến học xã trao thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong học tập
 
Thực hiện: Ban văn hóa xã
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 674
Trước & đúng hạn: 674
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 22:43:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HOÀNG HOA THÁM - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng ban Biên tập: Ông Lê Văn Khoa - Chủ tịch UBND xã Hoàng Hoa Thám

Cơ quan thường trực: Ban Văn hóa xã 

Địa chỉ: Thôn Hố Sếu, xã Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0973 944 032

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0